live chat

Tin Tức

Buy VPS Hong Kong, VPS Taiwan, VPS Vietnam - Asisa VPS Unlimited bandwidth at unbelievably low prices. Cho thuê VPS Hong Kong, Taiwan, Vietnam giá tốt rẻ nhất, không giới hạn băng thông, IP Hong Kong, IP China, IP Viet Nam

Dịch vụ máy chủ ảo VPS

Dịch vụ máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của BizMaC:

  1. Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.
  2. Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.
  3. Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.)
  4. Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.
  5. Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng. .
  6. Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
  7. Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

Xem chi tiết bảng giá vps của BizMaC tại đây!Click here

thuê trên 10 VPS vui lòng liên hệ giá tốt | 0937-139-861